Chính sách bảo hành

Nhằm tạo ra niềm tin cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình, DRUM FILTER MC chúng tôi đã xây dựng chính sách bảo hành dành cho các sản phẩm, dịch vụ hồ cá Koi của mình. Quý khách hàng tham khảo để có thể an tâm khi lựa chọn DRUM FILTER MC chúng tôi nhé.

Chính sách bảo hành Tại DRUM FILTER MC

Toàn bộ các dịch vụ, sản phẩm do công ty cung cấp đều được hưởng chính sách bảo hành với những điều kiện bảo hành nhất định.

Quy định chung về chính sách bảo hành của công ty 

Nhằm đảm bảo tính minh bạch trong bảo hành sản phẩm, dịch vụ của mình, chúng tôi có đặt ra những quy định chung như sau:

  • Toàn bộ các dịch vụ, sản phẩm do DRUM FILTER MC cung cấp đều được hưởng chính sách bảo hành với những điều kiện bảo hành nhất định.
  • Các sản phẩm, dịch vụ nếu nằm trong trường trường quy định không được bảo hành sẽ được chúng tôi từ chối tiếp nhận bảo hành.
  • Trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ không thuộc điều kiện bảo hành mà khách hàng có nhu cầu hỗ trợ, chúng tôi sẽ tính phí theo quy định.
  • Thời gian tiếp nhận bảo hành và tiến hành bảo hành luôn được đáp ứng nhanh nhất có thể vào tất cả các ngày trong tuần.

Các trường hợp được bảo hành theo điều kiện chính sách bảo hành 

Chúng tôi có chính sách bảo hành với tất cả những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, miễn là đảm bảo các điều kiện sau:

  • Các sản phẩm, dịch vụ đó do chính công ty TNHH Thương mại và dịch vụ DRUM FILTER MC cung cấp
  • Sản phẩm, dịch vụ có lỗi xảy ra trong quá trình thi công lắp đặt hoặc gặp vấn đề từ phía công ty cung cấp.
  • Các sản phẩm, dịch vụ còn thời gian được bảo hành theo chính sách của công ty kể từ ngày bàn giao công trình và bên khách hàng có thể xuất trình đầy đủ các giấy tờ chứng minh liên quan.

Lưu ý về thời gian hiệu lực của chính sách bảo hành của công ty đối với các sản phẩm, dịch vụ

Hiện nay, công ty DRUM FILTER MC chúng tôi đang cung cấp một danh mục sản phẩm, dịch vụ vô cùng đa dạng. Chính vì vậy, đối với những sản phẩm, dịch vụ nhất định, chúng tôi đều có những quy định riêng biệt về thời gian hiệu lực của chính sách bảo hành.

Về thời gian bảo hành cụ thể, chúng tôi sẽ trực tiếp thông báo cho quý khách hàng trong hợp đồng ký kết trước khi thi công công trình. Sau khi bàn giao sản phẩm, công trình hoàn thiện, chúng tôi cũng sẽ nhắc nhở lại khách hàng về điều này để bạn có thể nắm rõ.

DRUM FILTER MC chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng. Bạn đọc nếu còn vấn đề gì liên quan đến chính sách bảo hành cần được hỗ trợ tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi: