Giới thiệu

Trong nhiều năm trở lại đây, khi loài cá Koi – quốc ngư của Nhật Bản ngày càng được ưa chuộng, trở thành thú chơi và được săn đón bởi nhiều đại gia có tiếng tại Việt Nam. Chính vì vậy mà việc sở hữu một hồ cá Koi trong khuôn viên lâu đài, biệt thự là không thể thiếu. Hồ cá Koi vừa giúp điều hòa không khí, lấy lại cân bằng cho không gian lâu đài, biệt thự. Lại nắm giữ những yếu tố phong thủy mang lại vượng tài cho gia chủ thể hiện qua vị trí đặt hồ, hình dạng, kích thước… Tất cả những yếu tố trên khiến cho hồ cá Koi trở thành lựa chọn số một trong không gian sân vườn lâu đài – biệt thự.

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi MC là đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan xanh ấn tượng và uy tín, bao gồm: thiết kế và thi công hòn non bộ, tiểu cảnh nội thất và ngoại thất, cảnh quan xanh, hồ cá Koi cho Biệt thự, nhà phố, sân vườn, nhà hàng, khu resort, chung cư,…

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi MC luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu trong tất cả dịch vụ hướng đến đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên luôn hội tụ hai yếu tố đó là đức và tài, luôn lấy chữ tín hàng đầu, cam kết đúng chất lượng, đúng tiến độ tất cả vì sức khỏe của cộng đồng và vì mảng xanh của Việt Nam.

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi MC chuyên thiết kế thi công sân vườn biệt thự, lâu đài, village, khu nghỉ dưỡng, các khu căn nhà mẫu căn hộ cao cấp Miền Nam. Sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà biệt thự, lâu đài nhà bạn.

Lý do nên chọn Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi MC:

  • Kinh nghiệm hơn 14 năm trong ngành cảnh quan.
  • Công nghệ lọc vi sinh mới nhất giúp tiết kiệm chi phí.
  • Giải pháp thi công hoàn hảo.
  • Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân lực giàu tay nghề, thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.
  • Hỗ trợ tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất.
  • Bảo dưỡng hồ cá định kỳ.

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi MC luôn hướng tới nghệ thuật mô phỏng tự nhiên kết hợp với sự sáng tạo để cho ra đời những tác phầm chuẩn mực, đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng nước và sự phát triển của loài cá Koi tuyệt đẹp. Do đó khi nhìn vào một công trình cảnh quan hồ cá, bạn sẽ biết đó là sản phẩm do Koiscape thi công khi nhận thấy các đặc điểm sau:

Cảnh quan mang đậm màu sắc tự nhiên, hài hòa nhưng vẫn tinh tế ở từng góc cạnh: những tảng đá đơn giản mà thu hút, những loại cây phù hợp với tổng hòa của hồ, thác nước làm điểm nhấn,…
Cảm nhận được chất lượng chuẩn mực: Chất lượng nước, những thiết bị cho hệ lọc của hồ, sự di chuyển khỏe mạnh và tự nhiên của đàn cá.
Khi trò chuyện với gia chủ, bạn sẽ thấy dấu ấn của Koiscape được in đậm trong từng dịch vụ: Tư vấn thiết kế nhiệt tình và chuyên nghiệp phù hợp với điều kiện riêng của gia chủ, quá trình thi công đảm bảo chất lượng và giá trị cảnh quan cho ngôi nhà, chăm sóc bảo dưỡng sau khi hoàn thiện một cách tận tâm khiến cho gia chủ luôn hài lòng.