DRUM FILTER MC chuyên cung cấp mẫu đá đẹp làm hồ cá Koi – Hòn non bộ!

Trong thiết kế thi công hồ cá Koi, quý khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu sẽ mang những đặc trưng riêng và tạo ra sự khác biệt cho hồ cá. Có thể nói một trong những điều làm nên đặc sắc của hồ cá Koi đó là từ các loại đá làm hồ. Đá làm hồ cá Koi nổi tiếng đa dạng về chủng loại và kích thước, từ đó cũng sẽ có sự khác nhau về giá cả. Để có thể hiểu rõ hơn về đá làm hồ cá Koi và đơn vị cung cấp đá hồ cá KOI, hòn non bộ giá rẻ uy tín các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đá cổ thạch

Đá cổ thạch tồn tại sâu trong lòng đất tạo thành những rãnh đá lâu đời trong vô cùng tuyệt vời. Đá cổ thạch có nhiều màu tuy nhiên thường có 2 gam màu chính là xanh và vàng.

Đá cổ thạch
Đá cổ thạch

Đá cuội

Là những viên đá có hình dáng tròn, bầu dục bề mặt nhẵn nằm lăn lóc dưới dòng suối. Đá được hình thành từ sự chảy mòn của dòng nước. Đây là dòng đá phổ biến có giá thành rẻ.

Đá cuội
Đá cuội

Đá Tuyết Sơn

Không chỉ được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp hoang sơ. Loại đá này còn mang cái tên khá mỹ miều khiến giới người chơi non bộ, tiểu cảnh,…cũng phải ngỡ ngàng. Đá tuyết sơn – tuyết trên núi. Đá tuyết sơn đã trở thành một trong những loại đá trang trí được yêu thích nhất bởi sở hữu đặc điểm bề mặt đẹp mắt tự nhiên. Đây là loại đá có các sọc trắng đen xen kẽ rõ ràng. Các sọc trắng được ví như tuyết xen giữa các sọc đen tạo nên vẻ độc đáo riêng biệt cho dòng đá này. Đặc điểm này tạo nên giá trị của chất liệu đá đá tuyết sơn.

Đá Tuyết Sơn
Đá Tuyết Sơn

Đá vân mây

Là đá cuội nhưng có hoa văn trên bề mặt. Đó là kết quả của sự vận động của nước chảy xung quanh. Đá vân mây có 2 loại vân mây miền bắc và vân mây miền nam.

Đá Vân Mây
Đá Vân Mây

DRUM FILTER MC không ngừng xây dựng tên tuổi và thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm, mong muốn trao gửi khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn với mức giá hợp lý nhất. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, chúng tôi rất mong được đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong cung cấp, phân phối các loại đá cho thiết kế, thi công hồ cá Koi. Ngoài những loại đá kể trên, nếu bạn muốn tìm hiểu mà mua những loại đá nào liên hệ ngay DRUM FILTER MC để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0393 063 508
0943050059